Thư Giãn

Chuyện xưa, chuyện nay - chuyện Bờm, chuyện Cuội

(GDVN) - Thế đấy, ngày xưa việc cắt cỏ ngoài đồng là việc của phụ nữ, còn cưỡi ngựa là của đàn ông nhưng đằng này thì cha đi cắt cỏ, mẹ lại cưỡi ngựa đi gặp quan viên!

Gọi xe cấp cứu trước

Ông chồng đi chơi về khuya, vợ chống nạnh tay lăm lăm chiếc gậy, ông ta vội vàng chạy đến bên máy điện thoại. Bà vợ càng điên tiết: - A, ông đi cả buổi tối chưa đủ sao, giờ này còn gọi điện thoại cho con nào hả? - Tôi gọi xe cấp cứu ấy mà! Thế không phải mình định cho tôi đi bệnh viện như lần trước ư? - !!!!!

ĐỐ VỀ CÁC LOẠI BÁNH

. Bánh gì ăn ít mà nhiều ? Bánh Đa (bánh tráng) 2. Bánh gì cả thúng vẫn kêu chưa vừa? Bánh Ít 3. Bánh gì nhọn tựa răng cưa? Bánh Gai 4. Bánh gì nên nghĩa sớm trưa vợ chồng? Bánh Phu Thê 5. Bánh gì cộm cộm trắng bông? Bánh Dày 6. Bánh gì ăn diện...

Bản chất cuộc sống con người

Mời các bạn hãy xem một loạt ảnh về cách con người đối xử với nhau, hay bản chất của thành công là những điều khiến chúng ta phải suy ngẫm:

Bài văn “tủ“

Vào thứ sáu,cô giáo bắt cả lớp tả về một loài vật mà mình yêu mến.Vịt Bầu về bắt một con rận và tả rất chi tiết.

Tại sao chân hoa hậu không khép lại được?

Có người chân chữ bát, có người chân vòng kiềng, còn cô hoa hậu này cứ phải... dạng chân ra, khổ thân nàng, nhưng thật không biết làm thế nào hơn!

Đơn xin động đất

Kính gửi: Vợ. Anh tên là: Lê Tèo. Nghề nghiệp: Chồng em. Trình độ văn hóa: Đại học. Chức vụ hiện nay: Nhân viên. Địa chỉ thường trú: Bên em. Dân tộc: Kinh. Tôn giáo: Yên thân. Xin làm đơn này, tha thiết gửi tới em nhu cầu như sau:

Tình yêu màu gì ?

Chàng: Đố em tình yêu màu gì? Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?

Toán và Văn

Từ xửa từ xưa, Toán và Văn đã là “hai anh em” gắn bó rất thân thiết. Các nhà toán học bật mí, một tố chất của bản thân khiến họ thành công chính là khả năng tưởng tượng. Còn các nhà văn, nhà thơ cũng thường sử dụng những con số, phép tính...của Toán để biểu hiện một ý văn, ý thơ nào đó.

CÂU ĐÔI VUI

Ngày xuân hai ông đồ cùng ngồi nhắm rượu , đối văn . Ông đồ thôn Đông gắp một miếng chả nhai tóp tép rồi tung ra một vế đối :