Thư Giãn

Những câu hỏi ngu hài hước

Thơ "Cá tháng 4": Phát hiện loài rắn lạ

Các nhà sinh vật học Ở Phi Châu xinh tươi Mới tìm ra loài rắn Dài chừng gang tay người

Thơ vui 8/3/2014

Chào cả nhà, Xin gửi đến các đức ông chồng và các mẹ, các vợ, các chị em những bài “thơ giãn” sưu tầm đặc biệt riêng cho ngày 8/3 cho vui cửa vui nhà. Thân ái chúc các bạn phụ nữ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, một ngày trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình yêu thương với các đức ông chồng đáng yêu qua những tâm sự não nuột của các đấng mày râu. Bình an & Sức khỏe.

Chùm thơ chúc mừng ngày 8/3 vô cùng hài hước

Quốc tế phụ nữ 8/3/2014 Ngày 8-3 là ngày của chị em phụ nữ, đừng quên dành tặng cho người thân yêu của các bạn những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa nhất trong ngày Quốc tế phụ nữ nhé!

Các thành ngữ, tục ngữ, điển tích, điển cố Đông Tây nói về ngựa

Ngựa chạy có bầy, chim bay có bạn: Cần phải có bạn bè, có bạn, sống cùng tập thể.

Chữ viết tay tiết lộ gì về bạn ?

7 CÂU CHUYỆN CƯỜI ẨN CHỨA BÀI HỌC THÂM THUÝ VỀ CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống thường ngày, mọi người thường “chạy” đi tìm cái “triết lý” từ những quyển sách “học làm người”, qua những kinh nghiệm của người xưa… nhưng dường như chúng ta không hề nghĩ đến: ở mọi nơi, mọi lúc chúng ta đều được học cái “thâm thúy” của cuộc sống, điều đặc biệt hơn nữa BBT xin giới thiệu đến các bạn 7 câu chuyện cười ẩn chứa các bài học “thâm thúy” về cuộc sống.

CHIA GÀ

Nhà bác Tám có bốn người: Vợ chồng bác, chị con dâu và cậu con Út mới 10 tuổi. Để tạo bầu không khí vui tươi đầu năm, bác Tám có dự định sau khi cúng ông bà xong, con gà sẽ được “xé phay” mừng năm mới. Bác cho gọi cả nhà lại và nói:

Vova và những tình huống cười vỡ bụng

Liên tưởng bậy bạ Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh: - Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: - Thưa cô vì nó bị con cá voi “đè lên”!

Những điều suy ngẫm

Trở ngại lớn nhất trong cuộc đời chính là nỗi lo sợ. Ngày tuyệt vời nhất chính là ngày hôm nay.