Thư Giãn

Dựng tóc gáy bộ ảnh 3D siêu thật

Cùng Tin Mới ngắm bộ ảnh 3D cực sống động các bạn nhé!

Tham thì thâm

Một người lay vai bạn: "Ê mày thấy tấm biển kia không? Cứu người chết đuối được thưởng 100 đô kìa. Tao giả bộ chết đuối, mày cứu tao lên rồi lấy tiền chia nhau nha".

Cười cùng tình trạng giao thông

Giao thông, Tàu lửa, Xe, Xe máy, Biển số, Nón Bảo Hiểm, Áo Ngực, Sáng Tạo, Thầy Tu, Sư Sãi

Đời học sinh là thế đấy

đầu năm học

Tấm Cám tân thời

Chuyện rằng ngày xửa ngày xưa Ở một xứ nọ lắm dừa nhiều cau Khắp nơi nhan nhản hàng Tàu Rau xanh phun thuốc trừ sâu đầy vườn

Cậu bé có đuôi sau lưng được kính trọng như thần

(Tin Nóng) Balaji, một cậu bé 12 tuổi, người Ấn Độ, được gọi là “Thần Khỉ Hanuman tái sinh” vì có cái đuôi sau lưng vẫn đang phát triển, theo The Sun ngày 23.7.

24 câu status “kinh dị” trên facebook

Xin bạn dành 3 giây để đọc câu này, khi đọc đến đây cũng hết 3 giây rồi. Cảm ơn bạn!

Ba từ

- Thưa ngài, bí mật cho sự thành công của ngài là gì vậy?- một phóng viên hỏi một chủ nhà băng.

Nói chuyện với trời

Một cậu bé theo dõi một thợ sửa điện thoại trèo lên cột điện, nối mạch bộ đồ nghề kiểm tra vào thử liên lạc với tổng đài.

Đối đáp gọi vợ

Có anh chồng đi khuya về, gõ cửa: "Cốc, cốc, cốc". Vợ: - Ai gọi đó. Nếu là thỏ. cho xem… chân. Chồng: - Đừng lần khân. Ra mở cửa.