Hoạt Động Nhà Trường

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), tháng 3 vừa qua nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tạo không khí cho các đội viên trong nhà trường được tham gia giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày Lễ trọng đại trên, những hoạt động lớn như: giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho các em học sinh, hoạt động lễ trưởng thành Đội cho tất cả Đội viên khối lớp 9, tổ chức lớp cảm tình đoàn cho 65 em học sinh và có 48 em được kết nạp vào Đoàn; Tham gia Hội trại "Tiến bước lên Đoàn" và dân vũ cấp huyện do Hội Đồng Đội phối hợp với PGD&ĐT huyện tổ chức với tinh thần đoàn kết, quyết tâm và nhà trường đã đạt giải Nhì toàn Đoàn.

Tiếp những hoạt động trên trong tháng 4 - Tháng học tập nước rút, Kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) nhà trường đã phát động tất cả các em học sinh cố gắng học tập để đạt thành tích cao nhất trong năm học, tiếp tục phát động và tổ chức các cuộc thi do cấp trên tổ chức. Đó là cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu Niên Nhi Đồng Tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2016, cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần thứ 3", cuộc thi giáo dục kĩ năng sống với chủ đề đi đường an toàn - cho bạn cho tôi. Mặc dù là tháng cuối năm học nhưng tất cả các em học sinh đều hưởng ứng và tích cực tham gia các cuộc thi trên. Về  Công Đoàn nhà trường cũng chuẩn bị và tham gia tốt cuộc thi "Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tìm hiểu thân thế sự nghiệp của Người". Về Đội TNTP Hồ Chí Minh cũng tổ chức tập luyện và tham gia 2 tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi "Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" tại Ủy Ban Nhân Dân xã ChưKbô. Toàn trường đang tập trung chuẩn bị cho Kiểm tra học kì 2 và kết thúc năm học, Trường THCS Phan Bội Châu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Thầy Vũ Đình Dư Phó hiệu trưởng nhà trường phát động

Cuộc thi "Tuổi trẻ làm theo tấm Hồ Chí Minh” tại buổi Lễ chào cờ ngày 18/4/2016