Những hình ảnh hơn vạn lời nói

Hình ảnh dòng người xuống đường phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc ở khắp mọi miền của tổ quốc và hải ngoại đòi lại công lý cho Việt Nam.

Em bé Việt ở Úc xúng xính áo dài phản đối Trung Quốc

Cộng đồng Người Việt tại Sydney phản đối Trung Quốc – Kêu gọi hoà bình trên Biển Đông

Cộng đồng người Việt và các lưu học sinh tại Australia giương biểu ngữ phản đối Trung Quốc

Bạn bè quốc tế cùng tham gia mít-tinh

Du học sinh và kiều bào tại Sydney biểu tình phản đối Trung Quốc

Cộng đồng người Việt tại Sydney biểu tình phản đối Trung Quốc

Đoàn tuần hành trên quảng trường Trocadéro chiều 16-5 - Ảnh: Võ Trung Dung

Hình ảnh về cuộc biểu tình phản đối giàn khoan Trung Quốc tại Paris:

Người biểu tình tại Bỉ hô vang các khẩu hiệu bằng nhiều thứ tiếng, tỏ rõ thái độ phản đối và gửi thông điệp yêu chuộng hòa bình của nhân dân Việt Nam

Muốn hòa bình

Màu cờ Tổ quốc nhuộm đỏ góc phố nơi có Đại sứ quán Trung Quốc ở Bỉ

Hình ảnh người Việt Nam tại Pháp, cùng các bạn bè Pháp tham gia cuộc xuống đường tại Paris phản đối hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc

Chiều 16/5, gần 2.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp, cùng các bạn bè Pháp yêu chuộng hòa bình và công lý đã tham gia cuộc xuống đường tại Paris chống lại các hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc, bày tỏ tình cảm hướng về Việt Nam, đoàn kết với nhân dân Việt Nam.

Nhóm sinh viên Trường CĐ nghề iSpace với những chiếc áo thun có in hình và dòng chữ 'Hướng về biển Đông' - Ảnh: Thanh Đạm

Những chiếc áo có in cờ đỏ sao vàng với dòng chữ "Hướng về biển Đông" đã được nhóm công nhân gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài hải đảo. Ảnh: Lê Phương.

Logo được chọn in trên áo là biểu tượng mà rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ trên mạng những ngày qua. Ảnh: Lê Phương.

Những chiếc áo nghĩa tình