Thư Giãn

Tham thì thâm

Một người lay vai bạn: "Ê mày thấy tấm biển kia không? Cứu người chết đuối được thưởng 100 đô kìa. Tao giả bộ chết đuối, mày cứu tao lên rồi lấy tiền chia nhau nha".

Nói xong, anh ta bèn nhảy ngay xuống biển. Được một lúc hụt hơi mà không thấy bạn cứu, anh ta la hoảng: "Ê, sao không cứu tao, sắp chìm rồi cha nội!"

Người bạn trên bờ trả lời: "Tao còn chờ, mày không thấy tấm biển khác có ghi: Vớt xác người chết đuối được thưởng 500 đô à?"

Cứ tưởng bở

- Một cô gái đang đi trên đường thì thấy có một anh chàng cứ lẽo đẽo theo sau. Cô nghĩ thầm trong bụng chắc anh chàng đang có ý định "tán tỉnh" mình đây.
Một lúc sau, chàng trai đi nhanh hơn để bắt kịp cô và hỏi :
- Em ơi cho anh hỏi?
Đoán trước được "ý đồ" của chang trai nên cô tỏ vẻ khó chịu :
- Em có người yêu rồi.
- Nhưng mà em ơi, anh muốn hỏi...
- Anh điếc à? Tôi bảo tôi có người yêu rồi.
- Cô đang nằm mơ giữa ban ngày à? Tôi chỉ muốn hỏi đường thôi. Về nhà mà soi lại dung nhan của mình đi nhé.