TỔ VĂN PHÒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY 26/03/2013

Để góp phần sinh động hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng các ngày lịch sử trọng đại trong tháng 3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự chỉ đạo và nhất trí của BGH Nhà trường, các thành viên trong tổ đã có 2 nội dung tham gia vào hội thi, đó là “Băng bó các loại vết thương và sơ cấp cứu đuối nước”.

Thông qua 2 nội dung này nhằm đánh giá kỹ năng thực hành, áp dụng cho việc cứu mình và cứu người một cách đúng kỹ thuật, nâng cao tỉ lệ những nạn nhân không may mắn có nhiều hơn những cơ hội để thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

Dưới đây là một số kết quả mà các em đã làm được trong hội thi ngày 26/03/2013

Kết quả của 2 nội dung mà các em dự thi, thực sự là nguồn động viên cho tổ khi mà hầu hết các em đều thực hiên tương đối là chính xác những gì mà các em đã tập huấn. Đó cũng là sự tri ân lớn nhất đối với tổ Văn phòng nói riêng và cũng góp thêm một phần vào kế hoạch và thành công của nhà trường nói chung.

Xin cảm ơn BGH cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân yêu

THE END