Giáo Dục-Nghiên Cứu

Thăm và chúc Tết Buôn Kết Nghĩa

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, Đoàn cán bộ gồm Đại diện Phòng TBXH, Trường THCS Phan Bội Châu, Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Công Hà, Công ty TNHH xăng dầu Ngọc Sơn của Huyện Krông Buk, đã tổ chức thăm và chúc tết Buôn Mùi 3 – Xã Chư Né – Buôn kết nghĩa của 4cơ quan, đơn vị;.

Trong buổi gặp mặt thân mật, đoàn đã thăm hỏi tình hình an ninh, chính trị, đời sống của bà con tại buôn kết nghĩa;.

Đại diện đoàn: Ông Ngô Xuân Thiều, gửi lời chúc tết đến toàn thể nhân dân trong buôn và có lời bày tỏ, mong muốn bà con sẽ đón một cái Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và đảm bảo an ninh trật tự;

Trong dịp này, đoàn đã gửi tặng quà mừng tết cho 30 hộ dân trong buôn, trị giá 3.000.000 đồng;

Cũng nhân dịp này, đoàn đã tới thăm gia đình Già làng và gia đình ông Lê Hữu Quý cán bộ thương binh của buôn và một số gia đình thuộc đối tượng chính sách;

Đây là một trong những hoạt động thường niên của 4 cơ quan, đơn vị kết nghĩa với Buôn Mùi 3, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cũng như phần nào giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.

Bài và ảnh: Lê Thị Huệ

.