XD môi trường không khói thuốc lá
File Đính kèm: 6733165CONG-VAN.doc

UBND HUYỆN KRÔNG BÚK

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO-

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC

Số: 01/PGDĐT-CĐGD

V/v phối hợp chỉ đạo xây dựng “Môi trường làm việc không khói thuốc lá”

KrôngBúk, ngày 27 tháng 3 năm 2013

Kính gửi :

- Hiệu trưởng các trường học trực thuộc;

- Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Căn cứ Quyết định số 877/2004/QĐ-CTN, ngày 11 tháng 11 năm 2004 của Chủ tịch Nước phê chuẩn Công ước Khung về kiểm soát thuốc lá; Quyết định số 1315/QĐ-TTg ngày 21 tháng 8 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước Khung về kiểm soát thuốc lá; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá (PCTH thuốc lá) số 09/2012/QH13 ban hành ngày 02 tháng 7 năm 2012 và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 5 năm 2013;

Căn cứ Nghị quyết Đại hội CĐGD huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2012-2017;

Để bảo vệ sức khỏe CC,VC trong ngành GD&ĐT và góp phần xây dựng các cơ quan, đơn vị trường học đạt chuẩn văn hóa; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện yêu cầu Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện nghiêm một số nội dung sau đây:

1. Nghiêm cấm CC,VC và khách đến liên hệ công tác hút thuốc lá trong các đơn vị trường học và những nơi có quy định cấm hút thuốc.

2. Tuyệt đối không cho người buôn, bán thuốc lá trong khuôn viên của các trường học.

3. Khi phát hiện CC,VC hút thuốc trong nhà trường cần đề nghị tắt ngay lập tức, nếu tái vi phạm thì áp dụng hình thức cắt thi đua, khen thưởng của người đó.

4. Báo cáo kết quả thực hiện theo quý ( theo mẫu qua email nội bộ) gửi về Công đoàn giáo dục huyện trước ngày 28  tháng cuối quý, để làm căn cứ xét thi đua cho các tập thể và cá nhân thực hiện tốt  “Môi trường làm việc không khói thuốc lá”.

Nhận được công văn này, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện yêu cầu Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện triển khai thực hiện nghiêm túc./.

TRƯỞNG PHÒNG

GIÁO DỤC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO