CV phát động năm ATGT 2016 và tăng cường công tác đảm bảo ANTT dịp tết Nguyên đán 2016
File Đính kèm: 96577612016179938_CV-pha¡t-Ä‘a»™ng-năm-ATGT-2016.doc

UBND HUYỆN KRÔNG BŬK

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 02/PGDĐT-PC

Krông Bǔk, ngày 07 tháng 01 năm 2016

V/v phát động năm ATGT 2016 và tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2016

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường học trực thuộc.

Thực hiện Công văn số 14/SGDĐT-PCCTHSSV ngày 05/01/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phát động năm ATGT 2016 và tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu các trường thực hiện một số nội dung như sau:

1. Xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2016 phù hợp với điều kiện của từng trường, với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

2. Phối hợp với các đơn vị, các tổ chức đoàn thể tại nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, giáo dục nhắc nhở cho học sinh khi tham gia giao thông phải tuân thủ các quy tắc giao thông, tự giác chấp hành quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT thông qua các môn học chính khóa, các buổi chào cờ, sinh hoạt đầu tuần, sinh hoạt lớp; thông qua hệ thống phát thanh nội bộ, website của nhà trường…

3. Triển khai treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền với nội dung: “Đã uống rượu, bia – Không lái xe”; “An toàn giao thông – trách nhiệm của mỗi người”; “Đi đúng phần đường, làn đường”; “Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện”.

4. Báo cáo nhanh qua email nội bộ hoặc qua điện thoại về Phòng Giáo dục và Đào tạo khi có vấn đề xảy ra liên quan đến trật tự an toàn giao thông trong trường học để có hướng dẫn kịp thời.

Nhận được Công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các nhà trường triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;