Tổ Toán Tin sinh hoạt điịnh kỳ , tháng 3/2013

Ngày 22/3/2013 tại trường THCS Phan Bội Châu Tổ trưởng tổ Toán – tin Nguyễn Thị Ngọc Hà kiểm tra hồ sơ giáo án, đánh giá, nhận xét, góp ‎ trực tiếp tới các tổ viên sau khi kiểm tra đồng thời quán triệt 1 số nội dung cần điều chỉnh, bổ sung đến mỗi CB,GV trong tổ

Tổ Anh Văn sinh hoạt định kỳ , tháng 3/2013

Thực hiện phong trào “tháng làm việc, học tập và rèn luyện cao điểm” do nhà trường và Công đoàn Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức

Thăm và chúc Tết Buôn Kết Nghĩa

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, Đoàn cán bộ gồm Đại diện Phòng TBXH, Trường THCS Phan Bội Châu, Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Công Hà, Công ty TNHH xăng dầu Ngọc Sơn của Huyện Krông Buk, đã tổ chức thăm và chúc tết Buôn Mùi 3 – Xã Chư Né – Buôn kết nghĩa của 4 cơ quan, đơn vị...

Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục năm 2012

Bộ GD&ĐT cho biết, trong năm 2012, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước sẽ được tập trung vào 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm.

Đừng dạy theo tư duy “sản xuất hàng loạt”

Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công nhận tỉnh Đắk Lắk đạt chuẩn phổ cập GDTH đúng độ tuổi năm 2010

Đắk Lắk có 22 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên trong kỳ thi vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2012

Theo nguồn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2012 vừa qua, tỉnh Đắk Lắk có 22 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên

Quyết định mạo hiểm của thủ khoa Ngoại thương

Là dân khối A trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) nhưng vì đam mê tiếng Anh, đến cuối năm lớp 11, Đặng Quang Huy quyết định chuyển sang thi khối D trong sự ngỡ ngàng của thầy cô, bè bạn.

Cậu học trò miền núi giành huy chương Vàng quốc tế

Giành huy chương Bạc Olympic Vật lý châu Á, Ngô Phi Long (lớp 11 THPT chuyên Sơn La) xuất sắc đoạt huy chương Vàng ở cuộc thi cấp Quốc tế.

Nâng cao vốn tiếng Anh trong hè

Bên cạnh việc nghỉ ngơi, những ngày hè thoải mái và thư giãn là thời điểm học sinh tiếp thu kiến thức tốt và phát huy được tối đa năng khiếu ngoại ngữ của mình.