một số thủ thuật trong excel

1. Trong Excel có làm được hình ẩn đằng sau trang văn bản ( watermark ) như ở trong Word có được không ?

5 điều dễ gây nuối tiếc trong đời

Từ chối cơ hội, bỏ cuộc giữa chừng, níu kéo một mối quan hệ… là những điều dễ gây nuối tiếc trong đời mỗi người.

Chống gian lận thi cử: Nữ giáo viên gửi tâm thư

(VTC News) - Một nữ giáo viên trẻ đã viết tâm thư gửi lên Bộ trưởng Bộ GD- ĐT Phạm Vũ Luận ủng hộ việc chống gian lận trong thi cử.

Đắk Lắk: Một lớp có 5 thủ khoa đại học

Đó là lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Đại hội XI Công đoàn Việt Nam: Niềm tin và kỳ vọng của người lao động

Những ngày cuối tháng 7, Thủ đô Hà Nội chào đón Ngày hội lớn của giai cấp công nhân và người lao động trên toàn quốc - Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI.

Gặp gỡ hai chàng trai "vàng" của môn Vật lý quốc tế

Vào những ngày đầu tháng Bảy này, tin vui liên tiếp về thành tích của các đoàn học sinh Việt Nam đi thi học sinh giỏi quốc tế được báo về với nhiều tấm huy chương vàng, bạc, đồng đã mang vinh dự cho Việt Nam từ các môn tin học, vật lý, khoa học kỹ thuật...

Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng và 3 huy chương bạc Olymic Toán học quốc tế

Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng  và 3 huy chương bạc Olymic Toán học quốc tế
Cả 6 thí sinh của Việt Nam đều đoạt giải, trong đó có 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương bạc.

Chủ tịch nước gửi thư khen đội tuyển Olympic Toán Việt Nam

Sáng 31/7, đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Toán học quốc tế đã về đến sân bay Nội Bài. Với thành tích đạt 3 huy chương vàng và 3 huy chương bạc, đội tuyển Toán Việt Nam năm nay đã giành thành tích vượt bậc, xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Đây là thành công lớn của đội tuyển Toán khi tăng 2 bậc so với năm 2012 và là thành tích ấn tượng so với năm 2011 (xếp thứ 31).

TỔ VĂN PHÒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY 26/03/2013

Để góp phần sinh động hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng các ngày lịch sử trọng đại trong tháng 3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự chỉ đạo và nhất trí của BGH trường THCS Phan Bội Châu, các thành viên trong tổ đã có 2 nội dung tham gia vào hội thi, đó là “Băng bó các loại vết thương và sơ cấp cứu đuối nước”.

Tổ Địa , Mĩ thuật-Âm nhạc, sinh hoạt định kỳ , tháng 3/2013

Sáng ngày 13/3/2013, tổ Mĩ thuật- Âm nhạc- Địa lí Trường THCS Phan Bội Châu đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn định kì, tháng 3 nhằm đánh giá, rà soát hoạt động trong đầu tháng, chấn chỉnh những sai sót, đưa ra biện pháp khắc phục và bổ sung nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động tiếp tục trong tháng, nhấn mạnh chủ điểm “tháng làm việc, học tập và rèn luyện cao điểm”