Chào mừng các bạn đến với Website Trường THCS Phan Bội Châu
Tra Từ Điển
Thư Viện Violet
Thống kê truy cập
  • Online : 2
  • Hôm nay : 0
  • Hôm qua : 0
  • Tuần này : 0
  • Tháng này : 0
  • Tổng Cộng : -7
Hoạt Động Nhà Trường

Liên đội THCS Phan Bội Châu tổ chức chương trình ngày hội "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của HĐĐ huyện Krông Búk, Kế hoạch năm học 2023 - 2024 trường THCS Phan Bội Châu, phong trào "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" được Liên đội  Trường trung học cơ sở Phan Bội Châu đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của Liên đội ngay từ đầu năm học nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Hoà trong không khí của thiếu nhi cả nước vui tết Trung thu năm 2023; Thực hiện hướng dẫn Số: 05-HD/HĐĐ ngày 14 tháng 9 năm 2023 của Hội đồng Đội huyện Krông Búk hướng dẫn về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung Thu năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ". Liên đội trường THCS Phan Bội Châu  đã tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu bổ ích và vui tươi với các hoạt động như: Tổ chức thi trình bày mâm cổ đẹp, xem múa lân, trao tặng quà cho thiếu nhi nghèo vượt khó.

 Phần thi mâm cổ đẹp

 

Cũng trong không khí của tết Trung Thu, liên đội đã tặng quà chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất với tổng trị giá 200.000 đồng. 

Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là động lực to lớn để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống, các em được đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ bên gia đình, người thân!

Tin Liên Quan:

Bản quyền thuộc về: Trường THCS Phan Bội Châu. Địa chỉ: Xã ChưkBô, Huyện KrôngBuk, Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.701718 - (0500) 3.562 503 - Email: truongthcsphanboichau@gmail.com