HS xếp hình bản đồ Việt Nam

Hơn 1.000 thầy trò trường THPT Phan Huy Chú (Đống Đa, Hà Nội) đã xếp hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam được bao bọc bằng trái tim màu xanh, thể hiện tình yêu nước, tự hào dân tộc và đoàn kết.

Hình ảnh Hà Nội: Hơn 1.000 học sinh xếp hình bản đồ Việt Nam số 1Hơn 1.000 học sinh xếp hình bản đồ Việt Nam

Hoạt động ngoại khóa chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương và chú bộ đội” nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Hơn 1.000 học sinh trường Tiểu học Trưng Vương, thành phố Đà Lạt đã xếp hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam với hai quần đảo thiêng liêng Hoàng Sa và Trường Sa.

Hình ảnh Hơn 1000 học sinh Đà Lạt xếp hình bản đồ, cờ Tổ quốc số 1Học sinh Đà Lạt xếp hình bản đồ Tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Ảnh: báo Lâm đồng

Trong buổi chào cờ, học sinh toàn trường đã dàn hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam, hinh cờ Tổ quốc và hai chữ Việt Nam. Ngoài ra, các em còn được nghe kể về quá trình thành lập và những chiến công của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ; tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển đảo, chủ quyền đất nước.