Hoạt Động Nhà Trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Krông Buk, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 05/9/2014, Trường THCS Phan Bội Châu  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 - 2015.

Đến dự với buổi lễ có Ông Đỗ Văn Xuyền - Trưởng Công An Huyện Krông Buk,Ông Bùi Tiến Hoàng - Hạt phó Hạt kiểm lâm Huyện Krông Buk, Ông Lê Van Chấn- P.Chủ Tịch UBND xã ChưKbô, Ông Nguyễn Quang Vinh-  Trưởng ban đại diện CMHS cùng toàn thể 36 cán bộ giáo viên của nhà trường đều có mặt đầy đủ.

Năm học 2014- 2015 đã bắt đầu. Đây là năm học nhà trường và toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Đặc biệt trong năm học này, trường THCS Phan Bội Châu  chuẩn bị tổ chức Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của Hội CMHS, địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.