Thư Giãn

Tại sao chân hoa hậu không khép lại được?

Có người chân chữ bát, có người chân vòng kiềng, còn cô hoa hậu này cứ phải... dạng chân ra, khổ thân nàng, nhưng thật không biết làm thế nào hơn!

Các nhà báo xúm lại phỏng vấn một nữ thí sinh đoạt giải hoa khôi của cuộc thi người đẹp bãi biển:

- Trông cô thật quyến rũ, cổ cao ba ngấn, mặt hoa da phấn, dáng cao, các số đo ba vòng đều hết sức chuẩn mực, chỉ có điều chúng tôi rất thắc mắc...

- Thưa, thắc mắc gì ạ?

- Rằng tại sao khi đi thì dáng cô rất đẹp nhưng khi đứng thì cô rất xấu, nó cứ khuỳnh khuỳnh, ít khi... khép lại như vậy?

- À, thưa các nhà báo, cái này nó có nguyên do của nó, từ bé đến lớn em toàn đi xe bus, đi học, đi chơi, đi làm, đi đâu em cũng đi bằng xe bus hết, mà các nhà báo biết rồi đấy, ở trên xe bus các bác tài phóng nhanh vượt ẩu, phanh gấp, tạt đầu liên tục nên chân em lúc nào cũng phải ở cái thế dạng ra thì mới không bị té. Lâu lâu thành tật lúc nào không hay, khó chữa lắm.

Theo ST