Khoa Học

Những con đường tuyệt đẹp nên đi qua một lần trong đời

Trên thế giới còn biết bao con đường tuyệt đẹp mà chúng ta chưa từng có dịp đi qua. Có những con đường mà chỉ cần một lần bước chân cũng đủ để lại một ấn tượng khó quên.
Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta những điểu bất ngờ. Không có điều gì kỳ diệu hơn việc đi bộ dưới những con đường đầy hoa anh đào trải dài trong một buổi mùa hè ấm áp, hay những cây tùng đan vào nhau lấy cảm hứng từ những trần nhà hình vòm tuyệt đẹp của một nhà thờ Gothic vào một sớm mùa thu.
Những con đường cây này hình thành qua nhiều năm dưới bàn tay chăm sóc của các nghệ nhân, nhờ vào các phương pháp làm thay đổi sự phát triển của chúng và được chăm sóc để phù hợp với môi trường xung quanh.
Cho dù những con đường này được hình thành tự nhiên hay do tác động từ con người thì việc được đi bộ và hít thở khí trời dưới những con đường này cũng là một trải nghiệm may mắn và hiếm có.
1. Đường cây Dark Hedges, Bắc Ireland

2. Đường hoa anh đào, thành phố Bonn, Đức
3. Đường hoa Wisteria (hoa đậu tía), Nhật Bản
4. Đường sồi Oak Alley, Louisiana